Tác dụng của cây Xạ Đen

 Tác dụng của cây Xạ Đen
         Các Chuyên gia kỳ cựu về ung thư ở VN cảnh báo, thực trạng ung thư ở nước ta mấy năm gần đây u ám hơn nhiều so với thống kê và số tử vong do ung thư không dừng ở mức 10 vạn bệnh nhân mỗi năm.
          Báo cáo chính thức về tình hình mắc và tử vong do ung thư ở nước ta vẫn lấy thống kê từ thời Bộ trưởng Y tế Đỗ

Nguyên Phương cách đây gần chục năm. Theo đó, mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 người mắc ung thư và 100.000 người chết.

       Hiện nay vẫn chưa có 1 phác đồ điều trị cụ thể nào cho bệnh ung thư. Thế nhưng bạn đâu biết rằng trong dân gian từ xa xưa đã có những cây thuốc, những bài thuôc chữa bệnh UNG THƯ rất hiệu quả mà ta chưa biết tận dụng, phát huy. Mà  ở đây ” cây xạ đen là 1 ví dụ sinh động.  chỉ cách đây vài năm khi đài báo loan tin thì mọi người mới biết và tìm đến lọa cây cứu người này.

          Cây xạ đen có tên khoa học là Celastrus hindsii Benth.et Hook. Trong xạ đen có chứa các chất: Fanavolnoid (chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư); Saponin Triterbenoid (có tác dụng chống nhiễm khuẩn); Quinon (có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu). 

       Cây xạ đen có tác dụng phòng chống trong điều trị ung thư, hạn chế phát triển của các khối u; tiêu viêm giải độc, mát gan; ăn ngủ tốt, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. 
        Tuy nhiên, cũng cần biết rằng, dù sử dụng loại nam dược nào cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, không phải bệnh nhân nào dùng cũng đạt kết quả như nhau được. Nhưng với cây xạ đen, theo chúng tôi được biết từ năm 2003 đã qua nhiều ứng dụng lâm sàng trong nước, nhưng chưa có một tác dụng phụ nào. 
          Có thể dùng xạ đen như sau: lấy 100 gam xạ đen rửa thật sạch cho vào siêu đất với 800 ml nước, đun sôi trên 30 phút rồi gạn lấy nước uống thay cho nước uống khác trong ngày. Dùng khi nào nước sắc nhạt màu thì thay ấm khác. Nước xạ đen nếu để trong tủ lạnh càng thơm ngon, rất dễ uống.

         Qua khinh nghiệm thực tế từ các Bệnh nhân sau một thời gian sử dụng sản phẩm: Xạ đen Hoà Bình là : Nên kết hợp Thân và lá Xạ đen Trong quá trình sắc cây thuốc, hiệu quả sẽ rất tốt.
        Trên một số trang mạng hiện nay có nói: Lá xạ đen có nhiều hoạt tính hơn Thân là hoàn toàn sai, nếu biết cách kết hợp giữa lá và thân hợp lý, hiệu quả điều trị sẽ tăng lên nhiều lần.

CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH 
Địa chỉ : Số nhà 29 – Khu 2 
Mường Khến – – Hòa Bình
Số điện thoại: 0978784411
Email: vinhempich86@gmail.com
 Tác dụng của cây Xạ Đen

Địa chỉ: Cơ sở Xạ đen Hòa Bình


Số nhà 01 - Khu 2 - TT. Mường Khến - huyện Tân Lạc - tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: 0978.78.44.11 - Email: quantri@caythuoc.org

Chuyên mục: ,

Bài viết có liên quan

Nhận xét và đặt câu hỏi:

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ mua cây xạ đen