Tin mới:

Cách sử dụng sản phẩm Xạ đen Hòa Bình

Cây xạ đen được sử dụng như thế nào ? Cây xạ đen được sắc uống như các loại thuốc lá thông thường. Liều dùng tuỳ theo độ tuổi, thể trạng, sức khỏe của từng người. "Nên dùng từ 40-50g Lá khô/ngày, hoặc 70-80g thân cây khô/ngày"  và có thể kết hợp với một số loại thuốc khác tuỳ theo bệnh nhằm giúp xạ đen tăng cường hiệu quả như thuốc "thanh nhiệt, giải độc” Việc dùng thuốc cần phải do quyết định của bác sĩ đông y. Ung Thư là bệnh nan y nhưng không phải là không thể chữa…

Hãy cùng bình chọn, đánh giá :

Hiệu quả điều trị
Độ tiện lợi khi sử dụng
Mùi vị

Đánh giá

Tóm tắt: Xạ đen Sử dụng dễ dàng, tiện lợi và rất hiệu quả

Người dùng bình chọn: 4.4 ( 4 bình chọn)
99

Cây xạ đen được sử dụng như thế nào ?

  • Cây xạ đen được sắc uống như các loại thuốc lá thông thường. Liều dùng tuỳ theo độ tuổi, thể trạng, sức khỏe của từng người. “Nên dùng từ 40-50g Lá khô/ngày, hoặc 70-80g thân cây khô/ngày”  và có thể kết hợp với một số loại thuốc khác tuỳ theo bệnh nhằm giúp xạ đen tăng cường hiệu quả như thuốc “thanh nhiệt, giải độc” Việc dùng thuốc cần phải do quyết định của bác sĩ đông y.
  • Ung Thư là bệnh nan y nhưng không phải là không thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và tuân thủ đúng quy trình điều trị của bác sĩ. Cây xạ đen, lá trinh nữ hoàng cung đều là những dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ điều trị U Bướu rất tốt, nếu bạn biết và sử dụng sẽ rất hiệu quả.
cach dung cay xa den

Bình thủy dùng để sử dụng cây xạ đen

trà xạ đen

Trà xạ đen

Liều lượng và cách dùng Cây xạ đen để điều trị U Bướu

Với Thân xạ đen

 Lấy khoảng 80g xạ đen rửa sạch cho vào ấm 1,5 lít nước đun sôi khoảng 25 đến 30 phút chắt lấy nước uống hàng ngày.Tiếp tục cho nước đun đến nhạt thì thôi.

Lá xạ đen

Dùng 50g rửa sạch cho vào ấm 1,5 lít nước đun sôi khoảng 10 đến 15 phút chắt lấy nước uống hàng ngày. Hoặc lấy 50 gam lá xạ đen rửa sạch cho vào tách đổ nước sôi vào, ủ trong giành tích 30 phút rồi chắt nước ra uống như Trà tươi .

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi sử dụng Cây xạ đen

  • Qua khinh nghiệm thực tế từ các Bệnh nhân sau một thời gian sử dụng sản phẩm Xạ đen Hoà Bình là :
  • Nên kết hợp Thân và lá Xạ đen Trong quá trình sắc cây thuốc, hiệu quả sẽ rất tốt
  • ( Liều lượng  phối hợp: 50 gam Thân xạ đen + 25 gam Lá xạ đen + 1,5lít nước).

Dùng lá xạ đen tốt hơn hay thân xạ đen tốt hơn ?

Trên một số trang mạng hiện nay có nói: Lá xạ đen có nhiều hoạt tính hơn Thân là hoàn toàn sai, nếu biết cách kết hợp giữa lá và thân hợp lý, hiệu quả điều trị sẽ tăng lên nhiều lần.

than xa den kho

Thân cây xạ đen phơi khô

Một số lưu ý Khi sử dụng Cây xạ đen

  • Phụ nữ có thai khi sử dụng sản phẩm cây xạ đen Hoà Bình nên thận trọng, nếu sử dụng nhất định phải tham khảo ý kiến của Bác sỹ có chuyên môn.
  • Kiêng kỵ: Không Nên ăn rau muống khi sử dụng sản phẩm, vì rau muống sẽ làm giảm tác dụng của thuốc.

Chú ý khi sắc thuốc xạ đen :

Nên sử dụng siêu Đất sắc thuốc để phát huy hết tác dụng của xạ đen.


Chủ đề: cây thuốc nam chữa bệnh U Bướu, cây xạ đen

Thông tin hữu ích cho bạn :

Cơ sở xạ đen Hòa Bình - Cayxadenhoabinh.com

Cơ sở sản xuất chế biến Cây xạ đen từ rừng Hòa Bình. Độc giả có nhu cầu mua cây xạ đen, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ : Cơ sở xạ đen Hòa Bình - Số 73 - Khu 2 - Mường Khến - Tân Lạc - Hòa Bình - Điện thoại: 0978.78.44.11 - Thư điện tử, Email: quantri@caythuoc.org

Bình luận về bài viết

Nhập đầy đủ họ tên, email. Và ấn nút: Gửi bình luận *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tắt thông báo [X]
 tra giao co lam